Chúng tôi - MIND mang đến triển lãm công nghệ 4.0 với mong muốn sẽ hợp tác, đưa Nhà máy của bạn trở nên thông minh, qua các giải pháp Số hóa nhà máy & Nhà máy thông minh (Smart Factory 4.0)

Sự chuyển đổi công nghiệp 4.0 là không thể tránh khỏi. Việc chuyển đổi không xảy ra qua một đêm mà là từng bước một. Với 4 bước tự động hóa máy, kết nối thiết bị, trực quan hóa quy trình và bảo trì dự đoán để đạt được chuyển đổi kinh doanh, MIND cung cấp các sản phẩm và giải pháp giá trị gia tăng giúp khách hàng nắm bắt ngành công nghiệp 4.0 qua các ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) và Dữ liệu lớn (Big Data).

- Nâng cao hiệu quả sản xuất
- Giảm hao hụt & lãng phí
- Tăng lợi nhuận

            7.jpg

Các nhà sản xuất ngày nay đang tìm kiếm hiệu quả trong sản xuất và cách chuyển đổi hoạt động kinh doanh của họ thông qua Công nghiệp 4.0. Để bắt đầu với Công nghiệp 4.0, các doanh nghiệp không nhất thiết phải thay đổi toàn bộ cơ sở hạ tầng gây tốn kém rất nhiều tiền.

            88155320_1205398413124724_8234350993978949632_o.jpg

Các giải pháp Nhà Máy Thông Minh (Smart Factory) có khả năng kết nối và trích xuất dữ liệu ngay cả từ các hệ thống cũ vốn không được kết nối, và tính toán và trực quan hóa dữ liệu để quản lý một cách thông minh và chuyển đổi kỹ thuật số theo hướng dựa trên dữ liệu!

            4.jpg

Giải Pháp iFactory OEE - Overall Equipment Effectiveness
Quản lý hệ thống máy móc trong thời gian thực để tối đa hóa hiệu quả hoạt động

Giải Pháp iFactory FEMS - Factory Energy Management Solution
Giám sát tập trung và quản lý dữ liệu để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng năng lượng trong nhà máy

Giải Pháp iFactory IMVS - Intelligent Machine Vision Solutions :

Giải pháp thị giác máy trong sản xuất thông minh nhằm đánh giá sản phẩm và tìm ra khuyết điểm, chỉ đạo hoạt động bảo trì và tối ưu hóa sản xuất.