IOT SỐ HÓA - CHUYỂN ĐỔI SỐ TOÀN DIỆN CÁC NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÀ CÁC NHÀ MÁY ĐIỆN

HOTLINE : 0905 559562 (Zalo, Viber, Telegram),

Email : minhbd@iotmind.vn

"Chúng tôi - MIND - giúp các Nhà máy có một giải pháp - lộ trình IoT số hóa và Chuyển đổi số Sản Xuất toàn diện, giải quyết triệt để các vấn đề không thể kiểm soát và các lãng phí, rủi ro trong sản xuất. Từ các giải pháp này, chúng tôi giúp Khách hàng của mình nâng cao hiệu suất và năng suất, giảm thiểu rủi ro và hao phí, tăng cường chất lượng và giảm giá thành sản phẩm nhằm tạo lợi thế cạnh tranh vượt trội và phát triển bền vững. Chúng tôi đồng hành cùng thành công của Khách hàng qua các hoạt động phân tích và cải thiện hoạt động sản xuất - kinh doanh dựa trên số liệu, xúc tiến tinh gọn, cải tiến Kaizen và Six Sigma sáng tạo... nhằm đảm bảo các giá trị đầu ra thiết thực của dự án, đem lại kỳ vọng trên mức mong đợi của Khách hàng."  

"MIND là Đơn vị hiếm hoi cung cấp giải pháp trọn gói, từ thiết bị IoT chất lượng cao - chuẩn công nghiệp đến phần mềm quản lý sản xuất thông minh (MES 4.0, ERP cho sản xuất) linh hoạt, đặc biệt tiên phong tích hợp Trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm đem lại hiệu quả cao nhất,..., tất cả đều "Made in Vietnam, Make by MIND." Tuy nhiên, việc đảm bảo các Giá trị đầu ra của dự án nhằm đồng hành cùng thành công với Khách hàng là điều làm chúng tôi tự hào nhất !

1. Các vấn đề mà Nhà máy đang phải đối mặt :

 

2. Chuyển đổi số sản xuất giúp nhận diện các vấn đề một cách chính xác - đầy đủ - kịp thời (real time), từ đó có các hành động kịp thời và phân tích cải tiến xuất sắc :

3. Cách tiếp cận dự án của MIND : Đầu vào dự án là Sự thấu hiểu (chứ không phải chi phí), đầu ra của dự án là các Giá trị thiết thực như bên dưới (chứ không chỉ tính năng hay công nghệ) :

 

Khách hàng - đối tác