Để chung tay hỗ trợ KINH DOANH - SẢN XUẤT NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI - NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO trong giai đoạn dịch bệnh Covid, Công ty TNHH Công nghệ MIND giảm đến 15% giá phần mềm “Giám sát Hệ thống năng lượng mặt trời tập trung” từ 08/08/2020 – 08/09/2020 cho tất cả các Doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực Điện mặt trời khi mua gói.
Bạn hãy tham gia khảo sát nhu cầu ứng dụng công nghệ 4.0 trong hệ thống Điện mặt trời của mình theo link bên dưới:
https://forms.gle/jQKYVahbJDJ5fvzS8

Đăng ký tài khoản dùng thử vui lòng liên hệ Mr Bình để trải nghiệm!
Mobile: + 84 984840606
Mail: binhlt@iotmind.vn

https://iotmind.vn/…/161_giai-phap-quan-ly-nang-luong-mat-t…

solarhonedashboard.png

HỆ THỐNG - PHẦN MỀM QUẢN LÝ CÁC TRẠM NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TẬP TRUNG do Công ty TNHH Công nghệ MIND xây dựng và phát triển có thể giám sát tập trung các trạm điện mặt trời có vị trí địa lý cách xa nhau, dùng các loại Inverter khác nhau chỉ duy nhất trên 01 phần mềm. Với các tính năng nổi trội:
- Quản lý/Tích hợp nhiều Site, Farm, Inverter… theo tùy chỉnh của chủ đầu tư, khách hàng trên phần mềm WEB và Mobile App.
- Dự đoán sản lượng.
- Phân quyền cho khách hàng giám sát, theo dõi dự án điện mặt trời của riêng mình.
- Cảnh báo sự cố, lỗi tức thời qua các ứng dụng phần mềm WEB, Mobile App.
- Quản lý bảo trì, bảo dưỡng tự động theo lịch biểu hoặc theo lỗi cảnh báo hệ thống thông báo đến quản lý/nhân viên vận hành kịp thời.
- Phân tích dữ liệu, báo cáo thống kê theo các form linh hoạt cho người dùng
- …
Còn rất nhiều tính năng hay đang chờ bạn trải nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi và tham gia khảo sát nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tối ưu nhất!