CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MIND

Sứ mệnh : "Đem đến giá trị hiệu quả và lợi ích thiết thực cho Khách hàng qua việc tiên phong ứng dụng Công nghệ tiên tiến và xuất sắc nhất, cùng nỗ lực Sáng tạo không ngừng nghỉ." 

MIND tự hào là Đơn vị tiên phong về lĩnh vực IoT số hoá và Chuyển đổi số sản xuất. Cách tiếp cận Dự án của MIND với đầu vào là sự Thấu hiểu (chứ không phải chi phí), đầu ra là Giá trị thiết thực (chứ không chỉ tính năng - công nghệ), đem đến sự hài lòng trên mức kỳ vọng của Khách hàng. Hiện nay MIND đã có chi nhánh tại miền Nam (HCM), miền Bắc (Hà Nội), miền Trung (Đà Nẵng) cùng mạng lưới Đối tác - Đại lý, văn phòng đại diện tại các tỉnh / thành phố trên cả nước.

 


MIND tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến như IoT (Internet of Things), Điện toán biên và Điện toán đám mây (Edge & Cloud Computing), Trí tuệ nhân tạo (AI) và Thực tế ảo tăng cường (AR/VR)... cùng nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ nhằm đem đến giá trị hiệu quả và lợi ích thiết thực đến Khách hàng.

 

Giá trị cốt lõi :

1. Liêm trực

2. Sáng tạo

3. Xuất sắc

 

 

Mục tiêu : Trở thành Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực AIoT số hóa và Chuyển đổi số sản xuất, là nơi làm việc hạnh phúc - đáng mơ ước của những con người đam mê công nghệ và sáng tạo, với khát vọng chinh phục những thử thách và đỉnh cao mới.

Khách hàng - đối tác