MIND VÀ SMARTPRO CHÍNH THỨC HỢP TÁC TOÀN DIỆN VÌ SỨ MỆNH CHUNG.

Sứ mệnh chung MIND & SmartPro: "Đem đến giá trị hiệu quả và lợi ích thiết thực cho Khách hàng qua việc tiên phong ứng dụng Công nghệ tiên tiến và xuất sắc nhất, cùng nỗ lực Sáng tạo không ngừng nghỉ."

Bắt đầu từ ngày 01/05/2024, MIND chính thức hợp tác toàn diện cùng SmartPro vì Sứ mệnh chung như trên. Đây là sự kiện, cột mốc quan trọng cho cả hai bên, trên tinh thần hợp tác vì mục tiêu chung, với niềm tin đồng hành bền vững.

Cụ thể, MIND và SmartPro hợp tác đồng hành Tư vấn - Đào tạo - Triển khai dự án trong các lĩnh vực Chuyển đổi số - Chuyển đổi xanh - Công nghệ thông tin và Phần mềm :

-  Tư vấn Giải pháp và Triển khai các dự án IoT số hóa và chuyển đổi số các Nhà máy sản xuất, các nhà máy điện (thủy điện, nhiệt điện, năng lượng tái tạo), số hóa và chuyển đổi số Chuỗi cung ứng (Supply Chain), Khu công nghiệp thông minh và các dự án chuyển đổi số khác... ứng dụng các công nghệ tiên tiến như IoT, AI, Thực tế ảo và Big Data nhằm đem đến giá trị hữu ích, thiết thực đến Khách hàng - Đối tác.

- Hợp tác triển khai các nền tảng AIoT trong lĩnh vực giám sát năng lượng, logistics, ứng dụng AI phục vụ sản xuất - kinh doanh,...

- Đào tạo và chuyển giao công nghệ về lĩnh vực IT : Network, System, Database, Information Security, Data Center, IT Service Management (ITSM), IT Asset Management (ITAM), Endpoint Management (EPM),  Programing....cùng các công nghệ mới như Chuyển đổi số, Trí tuệ nhân tạo (AI), Chuỗi khối (Blockchain), Thực tế ảo (AR/VR), Dữ liệu lớn (Big Data), Phân tích dữ liệu (Data Analysis)... cho các Tập đoàn và  doanh nghiệp.

- Triển khai các dự án "Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo -AI" trong các lĩnh vực - ngành nghề.

- Đào tạo, tư vấn, chuyển giao công nghệ, triển khai dự án trong lĩnh vực "Chuyển đổi xanh và phát triển bền vững ESG" với chứng chỉ và giáo trình đào tạo quốc tế, được thiết kế phù hợp với điều kiện và các quy định về chuyển đổi xanh - phát triển bền vững tại Việt Nam.

- Cùng hợp tác mở rộng thị trường trong nước và quốc tế.

"Sự hợp tác này là khởi đầu cho hành trình mới đầy chông gai, thử thách nhưng vô cùng thú vị và hấp dẫn, thúc đẩy tinh thần quyết tâm và động lực cống hiến cho đội ngũ cả hai bên, vì mục tiêu và sứ mệnh chung, góp phần thúc đẩy công cuộc Chuyển đổi số - Chuyển đổi xanh cùng đất nước." Ông Bùi Đức Minh, người sáng lập và CEO của MIND, đã chia sẻ một cách chân thành với niềm tin lớn vào tương lai phía trước. 

Khách hàng - đối tác