MIND chính thức đồng hành "IoT số hóa và Chuyển đổi số Sản xuất" cùng Nhà máy CNS AMURA PRECISION - Tp Hồ Chí Minh, với các Giải pháp 4.0 "Made in Vietnam, Make by MIND".

Giai đoạn 01 của dự án tập trung cho IoT giám sát hiệu suất máy móc - bảo trì 24/7 và giám sát - sử dụng năng lượng điện hiệu quả.

"CNS Amura Precision được thành lập từ năm 2012 và hoạt động trong lĩnh vực chế tạo khuôn mẫu và cơ khí chính xác. Với trang bị thiết bị hiện đại của Nhật Bản và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được học tập từ đối tác Singapore, CNS Amura Precision cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cơ khí chính xác chất lượng cao."

Điểm khác biệt trong các "Dự án Chuyển đổi số sản xuất" mà MIND đang triển khai :

1. Phần cứng IIoT, phần mềm sản xuất thông minh Cloud App và các module Trí tuệ nhân tạo (AI) đều "Made in Vietnam, Make by MIND Smart IoT ", trên nền tảng mở cho tích hợp - mở rộng - phát triển linh hoạt.

2. Tư vấn - thấu hiểu đầu vào để xây dựng giải pháp tối ưu nhất, cam kết các giá trị đầu ra của Dự án là các lợi ích và hiệu quả thiết thực, đồng hành cùng thành công của Khách hàng - Đối tác.

3. Chi phí hợp lý và đầu tư hiệu quả, phù hợp cho mọi đối tượng doanh nghiệp - nhà máy sản xuất.

Khách hàng - đối tác