Đồng hành cùng Đối tác, MIND chính thức cung cấp giải pháp - triển khai "IoT số hoá sản xuất" các Nhà máy gạch Prime, thuộc Prime Group.

PRIME thành lập vào năm 1999 với nhà máy đầu tiên tại Vĩnh Phúc. Ngày nay được ghi nhận là một trong những nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực gạch ceramic , ngói và bình nước nóng tại Việt Nam và khu vực ASEAN, với hơn 4.400 lao động và 16 công ty thành viên thuộc Prime Group.

 

"Cho dù đó là các nhà máy hiện đại hay đã qua vận hành nhiều năm, Số hóa Nhà máy là xu thế tất yếu nhằm giúp các cấp Quản lý - Lãnh đạo nắm rõ tất cả mọi thông tin nhà máy - sản xuất theo thời gian thực, đưa ra các quyết định chính xác và định hướng chiến lược kịp thời trong thời kỳ cạnh tranh khốc liệt của Kỷ nguyên số. Điều này không còn là mong muốn hay dự định, mà nó là mệnh lệnh có tính bắt buộc và sống còn của mỗi Nhà máy - Doanh nghiệp hiện nay."

"Các báo cáo - phân tích - dự báo thông minh cho sản xuất, vận hành và mọi quyết định chính xác đều dựa trên dữ liệu - tài sản số của Nhà máy và Doanh nghiệp. Số hóa nhà máy là nền tảng của một Nhà máy thông minh (Smart Factory), qua đó tăng năng suất - hiệu quả, giảm chi phí - rủi ro, giảm giá thành sản phẩm và tăng lợi thế cạnh tranh trên thương trường."

Khách hàng - đối tác