MIND cung cấp giải pháp "Hệ thống Giám sát - Quản lý - Điều khiển Năng lượng Tái tạo (Năng lượng Mặt Trời và Năng lượng Gió) tập trung và thông minh" cho Công ty Cổ phần Năng lượng Savina (Savina Power Jsc), với đầy đủ các tính năng giám sát mọi thông số và điều khiển thông minh, đặc biệt có thể kết nối dữ liệu về Trung tâm Điều độ của EVN cho việc giám sát và điều khiển, đáp ứng các yêu cầu - quy định mới về đảm bảo công suất lưới điện. Bốn nhà máy năng lượng mặt trời công suất lớn tại Gia Lai sẽ được triển khai công nghệ này, sau đó là hàng loạt các Solar Farm khác.

"HỆ THỐNG SCADA GIÁM SÁT VÀ ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH TRẠM NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI"

"Hệ thống SCADA thông minh ứng dụng AIoT giám sát NLMT, một hệ thống thuần Việt. Ngoài việc giúp Chủ đầu tư giám sát và quản lý hệ thống NLMT hiệu quả, Smart SCADA Solar cho phép kết nối dữ liệu về Trung tâm Điều độ của EVN theo quy chuẩn ban hành và có thể điều khiển công suất từ xa. Qua đó giải được bài toán quản lý và điều khiển được công suất phát lưới từ nguồn NLMT, mà hiện nay Chính phủ đang tạm ngưng phát triển NLMT do chưa thể kiểm soát nổi. Bên cạnh đó, hệ thống có rất nhiều tính năng ưu việt sau đợt nâng cấp phiên bản này, góp phần đảm bảo an ninh lưới điện quốc gia."

???????? Tính năng ưu việt của hệ thống Smart SCADA Solar :

???? Phần mềm thuần Việt : Made in Vietnam, Make by MIND

???? Giám sát đầy đủ - chính xác - theo thời gian thực các thông số của trạm NLMT trên PC và Smart phone.

???? Báo cáo - phân tích - dự báo sản lượng / kế hoạch / lợi nhuận

???? Điều khiển công suất từ xa an toàn và bảo mật

???? Bên cạnh việc theo dõi trên PC và Mobile app, dữ liệu có thể truyền về Trung tâm điều độ của EVN theo yêu cầu

???? Giám sát thời tiết - nhiệt độ - độ ẩm - độ bụi - bức xạ mặt trời...

???? Tương thích với tất cả các dòng Inverter, mở rộng tính năng và số trạm Solar không giới hạn, kể cả các Hộ kinh doanh NLMT cho đến các nhà máy NLMT công suất lớn.

???? Công ty TNHH Công nghệ MIND

⏩ Trụ sở chính: Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp HCM

⏩ Chi nhánh tại Đà Nẵng: 377 Nguyễn Văn Linh - thành phố Đà Nẵng.

⏩ Website : iotmind.vn

 

Khách hàng - đối tác