DỊCH VỤ "IOT SỐ HÓA NHÀ MÁY - NHÀ MÁY THÔNG MINH" - MIND SMART FACTORY SẼ ĐƯỢC MIND TRIỂN KHAI PHỔ BIẾN TRÊN TOÀN QUỐC

 

"Cho dù đó là các nhà máy hiện đại hay đã qua vận hành nhiều năm, Số hóa Nhà máy là xu thế tất yếu nhằm giúp các cấp Quản lý - Lãnh đạo nắm rõ tất cả mọi thông tin nhà máy - sản xuất theo thời gian thực, đưa ra các quyết định chính xác và định hướng chiến lược kịp thời trong thời kỳ cạnh tranh khốc liệt của Kỷ nguyên số. Điều này không còn là mong muốn hay dự định, mà nó là mệnh lệnh có tính bắt buộc và sống còn của mỗi Nhà máy - Doanh nghiệp hiện nay."

 

"Các báo cáo - phân tích - dự báo thông minh cho sản xuất, vận hành và mọi quyết định chính xác đều dựa trên dữ liệu - tài sản số của Nhà máy và Doanh nghiệp. Số hóa nhà máy là nền tảng của một Nhà máy thông minh (Smart Factory), qua đó tăng năng suất - hiệu quả, giảm chi phí - rủi ro, giảm giá thành sản phẩm và tăng lợi thế cạnh tranh trên thương trường."

???????? Vì sao các Nhà máy cần triển khai Dịch vụ MIND SMART FACTORY :

???? NÂNG CAO NĂNG SUẤT - HIỆU SUẤT (Tăng trên 30%)

???? GIẢM TỔN THẤT - CHI PHÍ - RỦI RO (Giảm chi phí đến 40%)

???? TĂNG LỢI NHUẬN - LỢI THẾ CẠNH TRANH (Lợi nhuận tăng 35%)

???????? Lợi ích và hiệu quả thiết thực để Số hóa Nhà máy của bạn :

???? Theo dõi - giám sát - quản lý các thông số, thông tin nhà máy - sản xuất - vận hành theo thời gian thực, chính xác và đầy đủ. Đây là tài sản số của Nhà máy, là nền tảng của Nhà máy thông minh (Smart Factory 4.0)

???? Báo cáo - phân tích - cảnh báo - đánh giá - dự báo theo thời gian thực, thông minh và giúp Lãnh đạo - các cấp quản lý đưa ra các định hướng chiến lược, quyết định kịp thời.

???? Tăng năng suất - hiệu quả, giảm chi phí - rủi ro, giảm giá thành sản phẩm và tăng lợi thế cạnh tranh trên thương trường.

???????? Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí :

⏩ Hot-line : 0905 559562 (Zalo)

⏩ Email : minhbd@iotmind.vn

???? Công ty TNHH Công nghệ MIND

⏩ Trụ sở chính: Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp HCM

⏩ Chi nhánh tại Đà Nẵng: 377 Nguyễn Văn Linh - thành phố Đà Nẵng.

⏩ Website : iotmind.vn

 

 

Điều gì khiến chúng tôi - MIND trở nên khác biệt !

Công ty TNHH Công nghệ MIND tự hào là Đơn vị tiên phong về lĩnh vực IoT số hoá và Chuyển đổi số sản xuất trong Nhà máy - Công nghiệp.

Điều gì khiến chúng tôi - MIND trở nên khác biệt !

Công ty TNHH Công nghệ MIND tự hào là Đơn vị tiên phong về lĩnh vực IoT số hoá và Chuyển đổi số sản xuất trong Nhà máy - Công nghiệp.

Khách hàng - đối tác

Video dự án - cảm nhận